Triển lãm Công nghiệp Quốc tế Expo Russia Việt Nam 2022 được tổ chức tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia từ 7-9/12/2022. Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Long Hưng (thuộc tập đoàn Hương Sen) góp mặt tại triển lãm với nhiều sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng như sữa, bia rượu, nước giải khát, trà…

 

Triển lãm Việt – Nga là hoạt động nằm trong chương trình xúc tiến thương mại do Chính phủ Liên bang Nga bảo trợ. Triển lãm được tổ chức với mong muốn thúc đẩy mối quan hệ hợp tác kinh kế, khoa học, kỹ thuật, văn hóa và chính trị giữa Việt Nam và Liên bang Nga đồng thời phát triển các mối quan hệ kinh doanh, thương mại, kinh tế và đầu tư giữa hai nước.

Năm 2022 là năm thứ tư Triển lãm Việt - Nga được tổ chức tại Hà Nội. Triển lãm năm nay thu hút gần 100 doanh nghiệp Nga từ 10 vùng/nước cộng hòa thuộc Nga. Tại khu vực triển lãm cũng có các gian hàng của từng đơn vị xuất khẩu riêng cũng như các gian hàng tập thể đến từ các vùng miền Liên bang Nga.

Triển lãm năm nay dự kiến sẽ đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng thương mại của Nga và Việt Nam, khẳng định sự hợp tác hiệu quả và tích cực giữa hai nước. Triển lãm sẽ thúc đẩy phát triển hơn nữa quan hệ thương mại và đầu tư giữa Nga và Việt Nam, đa dạng hóa các hình thức và xu hướng hợp tác kinh tế, mở rộng hợp tác trong lĩnh vực xã hội và nhân đạo cũng như thúc đẩy các sản phẩm xuất khẩu của các doanh nghiệp Nga và các tổ chức thương mại đến các thị trường Đông Nam Á.

Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Long Hưng cung cấp các sản phẩm với chất lượng quốc tế, mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm của Long Hưng đều chứa đựng những thông điệp văn hóa nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.
Đến với Triển lãm, Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Long Hưng trưng bày và giới thiệu đến Quý khách hàng, Quý đối tác các sản phẩm như bia Đại Việt, sữa chua uống từ thực vật Wakai, nước trái cây Pushmax, trà Melo Tea… Đến đây, khách hàng không những được trải nghiệm sản phẩm mà còn cơ hội nhận được nhiều voucher, quà tặng hấp dẫn từ Long Hưng.

Trong ngày đầu tiên diễn ra Triển lãm, khu trưng bày của Long Hưng đã thu hút đông đảo lượt khách đến tham quan. Các khách hàng sau khi trải nghiệm đều đánh giá cao sản phẩm cả về chất lượng bên trong và mẫu mã bên ngoài.

“Các sản phẩm chủ lực của Long Hưng như bia, rượu, nước giải khát hay sữa đều là những sản phẩm có chỗ đứng trên thị trường và khá quen thuộc với người tiêu dùng. Với chất lượng sản phẩm như vậy, tôi tin rằng, Long Hưng sẽ nhanh chóng vươn lên vị trí top đầu trên thị trường.” – chia sẻ của anh Hà Xuân Tú sau khi trải nghiệm sản phẩm tại khu trưng bày Long Hưng.

Nguồn: https://baotintuc.vn/doanh-nghiep-san-pham-dich-vu/long-hung-gioi-thieu-nhieu-san-pham-tai-trien-lam-cong-nghiep-quoc-te-expo-russia-viet-nam-2022-20221207164913061.htm