Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Long Hưng đã tiến hành trả thưởng sớm chương trình tích lũy khi khách hàng hoàn thành chỉ tiêu dịp Tết Nguyên đán Canh Tý.

Với chủ đề năm 2019 là Người Đồng hành, trong năm qua, công ty Long Hưng đã triển khai các chuỗi hoạt động tri ân – gửi lời cảm ơn tới những khách hàng thân thiết đã luôn kề vai sát cánh và ủng hộ công ty, để cùng nhau đạt được nhiều thắng lợi và gia tăng sản lượng kinh doanh chung.

Tổng giám đốc công ty Long Hưng trao quà tặng là ½ chỉ vàng 9999 tới khách hàng

Giai đoạn cuối năm Tết Nguyên đán đang cận kề, một số nhãn hàng nước giải khát cũng phát động các chương trình tích lũy sản lượng dành cho các Nhà Phân phối, Khách hàng và đội ngũ kinh doanh. Riêng công ty Long Hưng, khi khách hàng đạt đủ các mức chỉ tiêu sẽ được nhận thưởng bao gồm từ 20 thùng chanh leo lon cao trở lên cùng nhiều phần quà giá trị như Nồi áp suất điện đa năng Sunhouse, Bếp điện từ cảm ứng Sunhouse, Nồi chiên không dầu 3L Sunhouse hoặc ½ chỉ vàng 9999 tương ứng với các mức sản lượng nhập tích lũy tối thiểu 4 tháng. Đây là sự cảm ơn của Long Hưng tới những Người đồng hành đã tin tưởng và ủng hộ công ty.

Đại diện điểm bán tại Phú Thọ chia sẻ Em đã đồng hành cùng công ty mình gần chục năm qua. Khách hàng rất ưa chuộng sản phẩm của Pushmax. Là chủ cửa hàng, mỗi khi khách hàng có nhu cầu, em đều giới thiệu khách sử dụng sản phẩm Pushmax và tỷ lệ quay lại mua là rất cao, vì khách hàng cảm nhận được sản phẩm rất tốt, chất lượng cao nhưng giá cả lại phải chăng. Cứ đến mùa Tết, em đều lấy số lượng lớn thùng Pushmax các loại nhưng đều cháy hàng. Từ 28 Tết là sản phẩm Pushmax, đặc biệt là Chanh leo cháy hàng đầu tiên, trong khi các sản phẩm của các nhãn hàng khác vẫn còn khá nhiều.”

Thăm và trao tặng nồi áp suất điện đa năng Sunhouse cho điểm bán tiêu biểu tại Phú Thọ

Trong chuyến thăm, bà Trần Thị Ngọc Bích, Tổng Giám đốc công ty Long Hưng cũng chia sẻ với các khách hàng về công nghệ và dây chuyền hiện đại của nhà máy sản xuất được nhập khẩu từ châu Âu; các nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng và có thương hiệu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cao; đội ngũ kỹ sư sản xuất được đào tạo bài bản trong và ngoài nước; và có những nhân viên thị trường nhiệt tình, săn sóc. Long Hưng đề cao tới giá trị sức khỏe người tiêu dùng, nhưng cũng chú tâm vào giá cả, sao cho sản phẩm Pushmax phải tốt nhất nhưng giá cả phải hợp lý với tất cả người tiêu dùng. Qua đó, chủ điểm bán hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của công ty và giới thiệu sản phẩm tới nhiều khách hàng hơn nữa.

Đối với công ty Long Hưng, sự tín nhiệm của Quý Nhà Phân phối, các Khách hàng chính là món quà và phần thưởng tuyệt vời mà công ty nhận được, là động lực để Long Hưng mang đến những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất tới khách hàng.

Trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý, công ty Long Hưng đã triển khai một chiến dịch truyền thông tổng thể trên tất cả các kênh truyền hình, báo chí, internet và đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ tới người tiêu dùng. Bước tiếp thành công, tự tin chiến thắng, sản phẩm Pushmax Chanh leo trong Tết 2020 chắc chắn sẽ là sản phẩm được yêu thích tại mỗi gia đình.