Nhằm thúc đẩy tinh thần sau buổi ra mắt sản phẩm mới, các CBNV khối văn phòng của công ty Long Hưng đã có 3 ngày ra quân hỗ trợ đội ngũ bán hàng tại các tỉnh Miền Bắc và Bắc Miền Trung.

Sau buổi ra mắt sản phẩm Me ép Sài Gòn với sự chào đón đầy hứng khởi từ tất cả các CBNV Long Hưng, ban Truyền thông nội bộ phối hợp cùng phòng Marketing đã phát động chiến dịch Hỗ trợ bán hàng Sản phẩm mới trong 3 ngày từ 15-17/8.

Đội ngũ bán hàng quyết tâm trong lần ra mắt sản phẩm mới

Trong 3 ngày qua, 21 CBVN khối văn phòng cùng đội ngũ bán hàng đã đến 497 điểm bán tại các tỉnh Miền Bắc và Bắc Miền Trung, trong đó 254 là số điểm bán được phủ sản phẩm mới Me ép Sài Gòn.

CBNV xuất phát từ nhà phân phối đi các điểm bán

Không quản thời tiết nắng nóng, các CBVN xuất sắc đã bán được tổng cộng 812 thùng Me ép Sài Gòn. Đây là một con số ấn tượng cho buổi ra quân này.

Me ép Sài Gòn với hương vị tự nhiên 100%, không sử dụng đường hóa học, mang đến sự tươi mát của me đá Sài Gòn. Sản phẩm được mọi lứa tuổi yêu thích.

Chiến dịch ra quân lần này là cơ hội giúp các CBNV hiểu rõ công việc của nhau hơn, hiểu được sự vất vả nhọc nhằn của những con người luôn làm việc ngoài thị trường bất kể thời tiết mưa nắng cũng như hiểu được tình cảm và sự sẻ chia mà khối văn phòng luôn hướng tới các anh chị em. Hi vọng trong thời gian tới, sản phẩm Me ép Sài Gòn sẽ tạo được dấu ấn trên thị trường và nhận được tình cảm cũng như sự ủng hộ từ người tiêu dùng.