Sau 3 ngày diễn ra Triển lãm Công nghiệp Quốc tế Việt Nga 2022 từ 07-09/2022, Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Long Hưng được đánh giá cao bởi đối tác và khách hàng đến tham quan với các sản phẩm như bia Đại Việt, sữa chua uống từ thực vật Wakai, nước trái cây Pushmax, trà Melo...

Triển lãm Việt Nga là hoạt động nằm trong chương trình xúc tiến thương mại do Chính phủ Liên bang Nga bảo trợ. Triển lãm được tổ chức tại Hà Nội nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác kinh tế, khoa học, kỹ thuật, văn hóa và chính trị giữa Việt Nam và Liên bang Nga, phát triển các mối quan hệ kinh doanh, thương mại, kinh tế và đầu tư giữa hai nước.

Trong bốn năm 2015, 2017, 2019 và 2022 diễn ra, triển lãm thu hút được số lượng lớn các doanh nghiệp Nga và Việt Nam tham gia trưng bày sản phẩm, dịch vụ. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các đơn vị tham quan và tìm kiếm cơ hội hợp tác tại triển lãm.

Mục tiêu của triển lãm lần này là góp phần thúc đẩy và nâng cao cán cân thương mại của Nga và Việt Nam, kỳ vọng sẽ cán đích 10 tỷ đô la vào năm 2025.

Về phía Nga, triển lãm năm nay có sự tham gia các tập đoàn, doanh nghiệp Nga và phần lớn các vùng, nước cộng hòa thuộc Liên bang Nga cụ thể: Kaluga, Leningrad, Primorsky, nước CH Mari El, nước CH Udmurtia và Moscow…

Đến với triển lãm, Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Long Hưng triển khai hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm; đồng thời tìm kiếm đối tác để đưa các sản phẩm của Long Hưng đến gần hơn với người tiêu dùng tại thị trường Nga.

Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Long Hưng (thuộc Tập đoàn Hương Sen) được thành lập năm 2012 với định hướng xây dựng thương hiệu và phát triển hệ thống phân phối các sản phẩm của Tập đoàn Hương Sen ra thị trường trong và ngoài nước. Với sứ mệnh đưa đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất với dịch vụ tốt nhất; đồng thời tạo niềm tin cho người tiêu dùng về những sản phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm mà công ty phân phối.

Đại diện Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Long Hưng cho biết: “Triển lãm quốc tế Việt Nga là một cơ hội tốt cho Long Hưng để tìm kiếm cơ hội đưa sản phẩm đến với thị trường Nga. Để xâm nhập và khai phá thị trường Nga, Long Hưng tìm kiếm những đối tác chiến lược có sự am hiểu sâu sắc về thị trường địa phương, có hệ thống phân phối rộng khắp và đồng chí hướng trong việc tối ưu các sản phẩm mà Long Hưng đang cung cấp.”

Kết thúc triển lãm, các sản phẩm của Long Hưng đều được đánh giá cao bởi đối tác và các khách hàng đến tham quan khu trưng bày. Đây là cơ hội tốt để Long Hưng tiếp tục đưa các sản phẩm đến với người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Để tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ hotline: 0243795 6686 hoặc website: www.longhungits.com.vn.

Nguồn: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/cac-san-pham-cua-long-hung-gay-an-tuong-manh-tai-trien-lam-viet-nga-2022-315876.html