Sáng ngày 10/10/2019 tại Hà Nội, công ty Long Hưng đã tổ chức thành công buổi lễ phát động Chiến dịch Tết 2020 – Pushmax Chanh leo, Lộc theo về nhà. Đây là một trong những buổi lễ quan trọng để nâng cao tinh thần của CBNV, chuẩn bị cho một mùa Tết rực rỡ.

Tham dự buổi lễ có sự tham gia đầy đủ của Ban Lãnh đạo, các Chuyên viên, Quản lý tại các khu vực trên toàn quốc của công ty.

Mở đầu chương trình, ông Trần Việt Thảo – Giám đốc Marketing công ty Long Hưng chia sẻ về tình hình cũng như những kế hoạch phát triển và định vị cho các sản phẩm nước trái cây của công ty trong dịp Tết 2020.

Tổng giám đốc và các CBNV tại buổi lễ

Tiếp nối chương trình, anh Nguyễn Sơn Hòa – Giám đốc Bán hàng đã phổ biến các chính sách và chương trình hỗ trợ thương mại Trade MKT, triển khai kế hoạch bán hàng cho mùa Tết năm nay.

Một sản phẩm tốt, một chiến lược truyền thông tổng thể và lan rộng sẽ trở nên thiếu hoàn hảo nếu như không có một kế hoạch hành động song hành. Thấu hiểu điều này, trong buổi lễ phát động, khối Kinh doanh Long Hưng đã được dẫn dắt, được truyền cảm hứng và thổi lửa. Chắc chắn qua đó, tinh thần của các chiến binh Long Hưng trong mùa Tết 2020 sẽ ngày càng mạnh mẽ, đoàn kết và cùng nhau đạt được kết quả như mong đợi.

Lễ phát động chiến dịch Tết 2020 đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Hy vọng với sự hứng khởi của buổi lễ phát động này, các CBNV Long Hưng sẽ được tiếp thêm tinh thần nhiệt huyết để có một mùa Tết rực rỡ, đầy thắng lợi và thành công hơn.