Với mong muốn một năm mới cát tường, thịnh vượng, ngày 10 tháng Giêng âm lịch vừa qua, Thần Tài Pushmax đã ghé thăm nhiều cửa hàng trong hệ thống để lì xì may mắn đầu năm đồng thời đem tài lộc đến cho gia chủ và công việc kinh doanh, buôn bán. 

 

Thần tài Pushmax mang may mắn đến khách hàng nhân ngày Vía Thần tài

Theo tín ngưỡng phương Đông, Thần Tài là vị thần đảm nhiệm việc trông coi tiền tài, đem đến tài lộc cho gia chủ. Đối với các gia đình kinh doanh, buôn bán, Thần Tài sẽ giúp cho công việc làm ăn của họ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, không gặp phải trở ngại, khó khăn. 

Sau 2 năm bị trì hoãn bởi dịch Covid, ngày vía Thần tài 2023 Pushmax khởi động chương trình Thần tài gõ cửa. Đây không những là một hoạt động ý nghĩa để tri ân các khách hàng, đối tác của Pushmax đã đồng hành với nhãn hàng trong suốt thời gian qua, mà còn có ý nghĩa mang may mắn đến với các cửa hàng, mong một năm nhiều tài lộc, mua may bán đắt. 

Thần tài Pushmax mang may mắn, tài lộc đến mọi người, mọi nhà

Năm nay, Thần tài Pushmax ghé thăm các cửa hàng thuộc 4 tỉnh, thành phố miền Bắc bao gồm Hà Nội, Phú Thọ, Ninh Bình, Thái Bình. Với mỗi điểm bán ghé thăm, Thần tài Pushmax sẽ tặng lì xì may mắn đầu năm cho chủ cửa hàng, chúc cửa hàng một năm buôn bán thuận lợi, hanh thông. Đồng thời, phát tặng sản phẩm nước chanh muối bù nước và khoáng Pushmax cho tất cả các khách hàng khi ghé thăm điểm bán. 

Sản phẩm nước chanh muối Pushmax được khách hàng ủng hộ nhiệt tình

Chị Huế, chủ cửa hàng Ngọc Huế tại chợ Bãi Bằng, Phù Ninh, Phú Thọ không giấu nổi sự bất ngờ và thích thú khi được Thần tài Pushmax ghé thăm. Chị cho biết “Trong năm vừa qua, sản lượng bán ra cửa cửa hàng rất cao, tăng nhiều so với mọi năm. Chất lượng sản phẩm rất tốt, được người tiêu dùng đánh giá cao, giá cả hợp lý. Năm nay thần tài Pushmax ghé thăm, cửa hàng Ngọc Huế chắc chắn sẽ thành công hơn nữa, bán tốt hơn nữa để thật nhiều người biết đến các sản phẩm Pushmax.”

Chủ cửa hàng và khách hàng vui vẻ chụp ảnh cùng Thần tài Pushmax

Mỗi điểm bán Thần tài Pushmax ghé thăm đều nhận được sự tiếp đón chu đáo của chủ cửa hàng, sự ủng hộ nhiệt tình của các khách hàng. Đây sẽ động lực để Pushmax tiếp tục triển khai các sự kiện có quy mô lớn hơn, mang lại nhiều giá trị hơn cho các đối tác đã đồng hành cùng Pushmax và lan tỏa sản phẩm đến nhiều người tiêu dùng hơn nữa.