SLAP 24H - TỈNH TÁO TỨC THÌ VỚI CHIẾT XUẤT CÀ PHÊ THẬT

Với khí thế sôi nổi và quyết tâm cao độ, ngày 17/08/2020, toàn thể đội ngũ của Long Hưng ITS đã chính thức ra quân tung SLAP 24H ra thị trường. Rộn ràng, khẩn trương, hừng hực khí thế chính là không khí ngày ra quân của anh chị em công ty lúc này!
SLAP 24H là sự tâm huyết, công sức của toàn thể thành viên Long Hưng ITS. Chỉ sau 1 ngày ra mắt, SLAP 24H đã nhận được những lời khen ngợi về chất lượng, hương vị từ các nhà phân phối, đại lý và khách hàng: “uống phát biết ngay cà phê thật”, “hương vị cà phê tự nhiên”, “tỉnh táo tức thì ngay sau khi uống”… Sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực và năng lương cho anh chị em Long Hưng ITS đưa những sản phẩm chất lượng ra thị trường!
ĐÔI NÉT VỀ SLAP24H
SLAP 24H chính là vũ khí bí mật giúp giữ tỉnh táo vượt mọi giới hạn. Vậy điều gì ở SLAP 24H làm thức uống này trở thành vũ khí đặc biệt đến vậy?
Đó chính là sự kết hợp độc đáo giữa chiết xuất cà phê thật và hương cà phê chồn cao cấp. SLAP 24H không chỉ gây ấn tượng ở hương vị thơm ngon hảo hạng mà còn đem lại sự tỉnh táo tức thì. SLAP 24H bổ sung Inositol, Taurine, Vitamin B3, B6 và các khoáng chất giúp điều hòa lượng cholesterol, tăng cường tuần hoàn máu và bổ sung năng lượng cho cơ thể trong cả ngày dài. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ, thiết bị hiện đại, và được kiểm soát nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý An toàn Vệ sinh Thực phẩm ISO 22000:2005.

Chi tiết về Bản tự công bố sản phẩm SLAP 24H có thể xem tại đây.