(Kèm theo Thông báo khuyến mại số 2698 ngày 04 /11 /2020 của Công ty TNHH Đầu Tư Thương mại và dịch vụ Long Hưng)

1. Tên chương trình khuyến mại: “Khui Pushmax – Trúng Lộc Vàng”.

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Pushmax Chanh leo lon cao, Pushmax Cam ép lon, Pushmax Me ép Sài Gòn.

3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 15/11/2020 đến hết ngày 28/02/2021, kết thúc trao giải thưởng vào 17h00 ngày 15/03/2021.

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Các tỉnh thành thuộc miền Bắc Việt Nam, bao gồm Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam, và các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh.

5. Hình thức khuyến mại: Khuyến mại mang tính chất may rủi theo hình thức Cào trúng thưởng.

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại): Người tiêu dùng mua và sử dụng sản phẩm Pushmax Chanh leo lon cao, Pushmax Cam ép lon, Pushmax Me ép Sài Gòn.

7. Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung giải thưởng

50 giải nhất

01 Chỉ vàng nhẫn 9999 Bảo Tín Minh Châu

80 giải nhì

01 Nồi chiên không dầu điện tử loại 5,5L hãng Goldsun CQ2602.

800 giải ba

01 Mũ bảo hiểm Pushmax

3.000 giải tư

01  Bình giữ nhiệt Pushmax 330ml

15.000 giải khuyến khích

01 Lon Pushmax Chanh leo 320ml

 

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

8.1 Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia chương trình khuyến mại:

- Trong thời gian khuyến mại khách hàng khi mua 01 thùng Pushmax Chanh leo lon cao hoặc Pushmax Cam ép lon hoặc Pushmax Me ép Sài Gòn sẽ nhận được 01 thẻ cào trúng thưởng với tỷ lệ trúng thưởng 5% trong mỗi thùng sản phẩm.

-  Mỗi khách hàng có thể nhận được nhiều thẻ cào nếu đáp ứng đủ điều kiện tham gia chương trình.

8.2 Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:

- Thời gian phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng: 15/11/2020 đến hết ngày 28/02/2021.

- Cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng: Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại và Dịch Vụ Long Hưng sẽ tiến hành đặt thẻ trúng thưởng ngẫu nhiên vào sản phẩm khuyến mại tại nhà máy Pushmax và sẽ phân bổ các giải thưởng ở các tỉnh thành thuộc Miền Bắc Việt Nam và các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh.

8.3 Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

- Mô tả về bằng chứng xác định trúng thưởng: Thẻ trúng thưởng hợp lệ là thẻ do Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại và Dịch Vụ Long Hưng phát hành. Thẻ trúng thưởng hợp lệ có kích thước cụ thể là: Chiều ngang 6,5cm x chiều dọc 9cm. Thẻ trúng thưởng là thẻ còn nguyên vẹn, không rách rời, không chắp vá, không tẩy xóa và lớp tráng ở phần không cào còn nguyên vẹn. Trên trúng thưởng thể hiện nội dung sau:

- Mặt trước gồm:

+ Tên chương trình khuyến mại

+ Nội dung thông báo trúng thưởng

+ Mã trúng thưởng năm sau phần cào tráng bạc tại phần: “Vui lòng cào tại đây”

- Mặt sau gồm:

+ Tên chương trình khuyến mại

+ Thể lệ chương trình

+ Thông tin liên hệ.

8.4 Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

- Thời gian xác định trúng thưởng: Từ ngày 15/11/2020 đến hết ngày 28/02/2021.

- Địa điểm xác định trúng thưởng: Tại các cửa hàng mua hàng, tại nhà v.v. khi khách hàng cào thẻ.

- Cách thức xác định trúng thưởng:Khách hàng cào ô cán bạc có in dòng chữ “Vui lòng cào tại đây” để xác định giải thưởng như sau:

+ Giải nhất có in dòng chữ :“Chúc mừng bạn đã trúng thưởng 01 CHỈ VÀNG 9999”

+ Giải nhì có in dòng chữ: “Chúc mừng bạn đã trúng thưởng 01 NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU”

+ Giải ba có in dòng chữ: “Chúc mừng bạn đã trúng thưởng 01 MŨ BẢO HIỂM”

+ Giải tư có in dòng chữ: “Chúc mừng bạn đã trúng thưởng 01 BÌNH GIỮ NHIỆT”

+ Giải khuyến khích có in dòng chữ: “Chúc mừng bạn đã trúng thưởng 01 LON PUSHMAX CHANH LEO”

+ Không trúng giải có in dòng chữ: “CHÚC BẠN NĂM MỚI AN KHANG – THỊNH VƯỢNG”.

8.5. Thông báo trúng thưởng:

- Khách hàng trúng thưởng giải nhất và giải nhì giữ lại thẻ cào khuyến mại và liên hệ Hotline theo số: 0243 7956686 (máy lẻ 22) để được hướng dẫn đổi thưởng.

- Khách hàng đạt từ giải ba, giải tư, giải khuyến khích người trúng thưởng giữ lại thẻ cào khuyến mại và liên hệ tại điểm bán đã mua hàng để được hướng dẫn đổi thưởng.

- Tất cả các giải thưởng không được qui đổi thành tiền mặt.

- Mỗi thẻ cào khuyến mại chỉ có giá trị đổi 01 giải thưởng.

- Đối với bất kỳ khiếu nại, khách hàng giữ lại thẻ cào để thực hiện đối chứng và giải quyết theo qui định.

- Thời gian thông báo trúng thưởng từ ngày 15/11/2020 đến ngày 28/02/2021.

8.6. Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

- Thời gian trao thưởng: Thời gian trao thưởng khách hàng từ ngày 15/11/2020 đến trước 17h ngày 15/03/2021.

- Địa điểm trao thưởng: Tất cả các giải thưởng được trao thưởng tại điểm bán chạy chương trình từ các tỉnh thành thuộc miền Bắc Việt Nam và các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh.

- Cách thức trao thưởng: Trao thưởng trực tiếp đến người tiêu dùng.

- Thủ tục trao thưởng:

+ Đối với giải nhất và giải nhì người trúng thưởng ngoài có thẻ cào trúng thưởng hợp lệ phải có CMTND để đối chiếu thông tin và ký vào biên bản giao nhận giải thưởng.

+ Đối với giải ba, giải tư và giải khuyến khích khách hàng trúng thưởng phải có thẻ cào trúng thưởng hợp lệ để đối chiếu thông tin trước khi trao giải thưởng.

- Việc chi trả các mức thưởng trên không bao gồm các loại chi phí liên quan, thuế, chi phí đăng ký, vận chuyển và các chi phí phát sinh (nếu có).

9. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại (người liên hệ, điện thoại v.v.).

- Mọi thắc mắc khách hàng liên hệ đến số điện thoại 024.3795.6686  (số máy lẻ 22) từ 8h đến 17h, từ ngày 15/11/2020 đến hết ngày 28/02/2021 (không kể ngày lễ).

10. Trách nhiệm công bố thông tin:

- Công ty TNHH Đầu tư thương mại và Dịch vụ Long Hưng sẽ thông báo công khai chi tiết về thể lệ và hướng dẫn khách hàng tham gia chương trình khuyến mại trên: website: www.LongHungits.com.vn; Facebook: https://www.facebook.com/pushmax.lh/, và https://www.facebook.com/LongHungIts; tại các cửa hàng tỉnh thành thuộc miền Bắc Việt Nam và các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh được dán Poster, treo băng rôn thông tin chương trình.

- Danh sách trúng thưởng, kết quả trúng thưởng và địa điểm nhận giải thưởng được Công ty TNHH Đầu tư thương mại và Dịch vụ Long Hưng đăng tải lên trên: website: www.LongHungits.com.vn; Facebook: https://www.facebook.com/pushmax.lh/, và https://www.facebook.com/LongHungIts.

11. Các quy định khác (nếu có):

- Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Long Hưng (Long Hưng) chịu toàn bộ trách nhiệm trong việc quản lý in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại.

- Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch, khách quan.

- Long Hưng được toàn quyền sử dụng tên, hình ảnh của khách hàng trúng thưởng của chương trình cho mục quảng cáo thương mại mà không phải chịu bất cứ khoản chi phí phát sinh liên quan theo thỏa thuận của khách hàng và đúng theo qui định của pháp luật.

- Nếu có đối tượng sản xuất thẻ cào trúng thưởng giả mạo, khi bị phát hiện sẽ bị xử lý mọi thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp do hành vị giả mạo gây ra.

- Trong trường hợp xảy tra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Long Hưng có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo qui định của pháp luật Việt Nam.

- Đối với các giải thưởng mà không có người nhận giải, Long Hưng có trách nhiệm nộp bằng tiền mặt với 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo qui định của phát luật.