Triển lãm Công nghiệp quốc tế Expo Russia Việt Nam 2022 được tổ chức tại Cung Triển lãm Kiến trúc Hà Nội từ 07-09/12/2022. Công ty TNHH Đầu tư thương mại và Dịch vụ Long Hưng (thuộc Tập đoàn Hương Sen) cũng góp mặt tại triển lãm với rất nhiều sản phẩm, trong đó nổi bật là nước trái cây Pushmax.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình xúc tiến thương mại do Chính phủ Liên bang Nga bảo trợ. Triển lãm được tổ chức với mong muốn thúc đẩy mối quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư giữa Việt Nam và Liên bang Nga.

Năm 2022 là năm thứ tư Triển lãm Việt - Nga được tổ chức tại Hà Nội. Triển lãm năm nay thu hút gần 100 doanh nghiệp Nga từ 10 vùng/nước cộng hòa thuộc Nga.

Tại khu vực triển lãm cũng có các gian hàng của từng đơn vị xuất khẩu riêng cũng như các gian hàng tập thể đến từ các vùng miền Liên bang Nga.

Triển lãm năm nay dự kiến sẽ đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng thương mại của Nga và Việt Nam, khẳng định sự hợp tác hiệu quả và tích cực giữa hai nước.

Triển lãm sẽ thúc đẩy phát triển hơn nữa quan hệ thương mại và đầu tư giữa Nga và Việt Nam, đa dạng hóa các hình thức và xu hướng hợp tác kinh tế, mở rộng hợp tác trong lĩnh vực xã hội và nhân đạo cũng như thúc đẩy các sản phẩm xuất khẩu của các doanh nghiệp Nga và các tổ chức thương mại đến các thị trường Đông Nam Á.

Công ty TNHH Đầu tư thương mại và Dịch vụ Long Hưng cung cấp các sản phẩm với chất lượng quốc tế, mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm của Long Hưng đều chứa đựng những thông điệp văn hóa nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Đến với Triển lãm, Công ty TNHH Đầu tư thương mại và Dịch vụ Long Hưng trưng bày và giới thiệu đến khách hàng, đối tác các sản phẩm như nước giải khát, trà…trong đó không thể không kể đến là sản phẩm nước trái cây Pushmax.

Nước trái cây Pushmax được chiết xuất từ trái cây tươi, mang lại hương vị tự nhiên, đặc trưng. Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung vitamin giúp mát gan, giải nhiệt, đẹp da và có lợi cho sức khỏe.

Nước trái cây Pushmax được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức – Mỹ, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cao với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005.

Các sản phẩm nước trái cây Pushmax có thể kể đến như nước cam ép, nước chanh leo, trà bí đao, nước me ép… Các sản phẩm đều có chỗ đứng trên thị trường và được người tiêu dùng tin tưởng, yêu thích.

Đến với triển lãm, khách hàng không những được trải nghiệm sản phẩm mà còn cơ hội nhận được nhiều voucher, quà tặng hấp dẫn từ Long Hưng.

Trong thời gian diễn ra Triển lãm, khu trưng bày của Long Hưng đã thu hút đông đảo lượt khách đến tham quan. Các khách hàng sau khi trải nghiệm đều đánh giá cao sản phẩm cả về chất lượng bên trong và mẫu mã bên ngoài.

Nguồn: https://thuonghieucongluan.com.vn/nuoc-trai-cay-pushmax-duoc-danh-gia-cao-tai-trien-lam-cong-nghiep-quoc-te-expo-russia-viet-nam-2022-a184899.html