Từ ngày 30/01 – 01/02/2019, công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Long Hưng (tập đoàn Hương Sen) đã trao tặng gần 1000 suất quà từ thiện trong những ngày Tết Kỷ Hợi 2019 đang cận kề.

Nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái và mang đến một cái Tết ý nghĩa cho các bệnh nhân, người già, trẻ em khuyết tật và mồ côi, công ty Long Hưng đã tiến hành trao tặng 900 suất quà cho các bệnh nhân tại bệnh viện Nhi Thái Bình, bệnh viện Tâm thần Thái Bình, bệnh viện Đa khoa Thái Bình, bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền, bệnh viện Tâm thần Trung ương 1; người già, trẻ khuyết tật và mồ côi tại Mái ấm Thánh tâm Xuy Xá, trại trẻ mồ côi Hà Cầu, và trung tâm giáo dục hòa nhập trẻ em tại Hà Nội. Mỗi suất quà bao gồm nước cam ép Pushmax, bánh kẹo, sữa, gạo và bao lì xì.

TGĐ công ty Long Hưng, bà Trần Thị Ngọc Bích trao quà tới các bệnh nhân tại bệnh viện Tâm thần TW1

Đoàn thiện nguyện công ty Long Hưng cùng các em nhỏ tại Trại trẻ mồ côi Hà Cầu

Các em nhỏ tại Mái ấm Thánh tâm Xuy Xá

Đây là hoạt động thường niên của công ty Long Hưng mỗi dịp Tết đến xuân về với mong muốn hỗ trợ cộng đồng, giúp đỡ những người kém may mắn trong cuộc sống. Tính đến nay, đã có hàng nghìn phần quà được gửi trao tận tay tới các bệnh nhân. Trong năm 2019, công ty Long Hưng sẽ trao 3000 suất quà cho các trẻ em, người già và những người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.