"Tháng 2 này chúng mình có gì?
Có anh có em và có Nắng...
Cầm tay nhau ta cùng nhau kéo Nắng
Hiến giọt hồng gửi gắm tình thương!"

Tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang trong giai đoạn nguy hiểm, số lượng người tham gia hiến máu giảm, dẫn tới số lượng máu dự trữ tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương trở nên khan hiếm và không đủ để phục vụ cho quá trình điều trị.

Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại. Đó là động lực để các chị em khối văn phòng Long Hưng cùng tham gia Ngày hội Hiến máu Nắng tháng Giêng 2020 tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương.

Mỗi người tham gia hiến máu đều được tiếp đón, hướng dẫn, rửa tay, đeo khẩu trang và đo thân nhiệt. Mọi quy trình đều được tuân thủ đúng quy định, giúp người hiến máu yên tâm và tin tưởng. Dù gặp nhiều khó khăn về thời tiết, dịch bệnh cũng như công tác tổ chức hiến máu nhưng vẫn có rất nhiều tấm lòng nhân ái đến tham gia hiến máu trao đi giọt máu đào. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 7000 đơn vị máu được tiếp nhận tại 7 điểm cầu tổ chức Xuân Hồng.

Xin cảm ơn những tấm lòng cao đẹp của các cán bộ nhân viên công ty Long Hưng. Bên cạnh các hoạt động trao quà từ thiện thường niên của công ty vào các dịp Tết nguyên đán, Trung thu, Khai giảng từ trước tới nay, việc tham gia hiến máu nhân đạo là một hành động đẹp tỏa sáng và cần được phát huy hơn nữa.